DeliFres+ - Tươi Ngon - Bổ Dưỡng - An Toàn

Sữa tươi thanh trùng cho bé mấy tuổi?

sữa tươi thanh trùng cho bé

Sữa tươi thanh trùng cho bé thường là một trong những đồ uống có lượng dinh dưỡng cao hỗ trợ tăng cường đề kháng. Vì vậy, cha mẹ muốn con mình tiêu thụ sữa tươi thanh trủng để nâng cao sức khoẻ năng lượng của con nhưng lại lo lắng rằng liệu sữa tươi thanh trùng cho bé ở độ tuổi nào để bé thích hợp sử dụng. Hãy để DeliFres+ giải đáp thắc mắc cho cha mẹ nhé!

1. Sữa tươi thanh trùng là gì?

Sữa tươi thanh trùng tiếng anh là “Pasteurized fresh milk”, là dòng sữa được vắt ra từ động vật và xử lý thanh trùng ở nhiệt độ vừa đủ 70-90 độ C qua hệ thống công nghệ hiện đại.

Sữa tươi thanh trùng vẫn giữ được lượng lớn các axit amin và khoáng chất của sữa tươi nguyên chất vì vậy, hầu như sữa tươi thanh trùng không chỉ giữ được hàm lượng dưỡng chất mà còn giữ được hương vị của sữa tươi nguyên bản. Nó luôn là sự lựa chọn ưu tiên cho những người họ quan tâm tới sức khoẻ và nguồn dinh dưỡng.

2. Sữa tươi thanh trùng cho bé ở độ tuổi nào?

Từ trong chu kì mang thai, mẹ đã có thể hoàn toàn an toàn khi uống sữa tươi thanh trùng để tăng cường đề kháng cho cả mẹ và bé. Tuy nhiên, sau khi sinh ra, các chuyên gia dinh dưỡng khuyên rằng sữa tươi thanh trùng cho bé trên 1 tuổi. Vì khoảng thời gian từ khi sinh tới 12 tháng là lúc bé cần nguồn dinh dưỡng từ sữa mẹ.

Sau 1 tuổi, trẻ cần lượng lớn năng lượng cần bổ sung sau khi vui chơi, chạy nhảy, khám phá và dưỡng chất hỗ trợ tối ưu phát triển của em. Vi vậy, sữa tươi thanh trùng sẽ giúp bé trên 1 tuổi hấp thụ tối ưu dưỡng chất tự nhiên, có lợi trong sữa.

Một số lợi ích của sữa tưới thanh trùng đối với bé trên 1 tuổi là:

  • Hàm lượng dưỡng chất sữa tươi thanh trùng, đặc biệt là canxi dồi dào sẽ giúp bé phát triển chiều cao tốt nhất.
  • Sữa tươi thanh trùng cũng chứa lượng lớn chất đạm, giúp quá trình chuyển hoá chất dinh dưỡng của bé ổn định và cung cấp năng lượng cho việc tăng cường thể lực để bé vui chơi tích cực trong các hoạt động hàng ngày.
  • Ngoài ra, trong sữa thanh trùng còn có nhóm vitamin (đặc biệt Vitamin B6 & B12) giúp tăng cường các hệ thống miễn dịch của trẻ qua việc duy trì uống sữa mỗi ngày.

Sau 2 tuổi, các em cũng có thể sử dụng cả hai loại sữa thanh trùng hoặc sữa tiệt trùng, quan trọng nhất là việc cung cấp đầy đủ dinh dưỡng với nhiều nguồn khác nhau trong bữa ăn hằng ngày bằng cách kết hợp thực phẩm dinh dưỡng khác nhau.

3. Thời gian tốt nhất để sử dụng sữa tươi thanh trùng cho bé trên 1 tuổi:

Sữa tươi thanh trùng cho bé

Buổi sáng: Bạn có thể cho em uống 1 ly sữa tươi thanh trùng cho bé một nguồn năng lượng tích cực để bắt đầu một ngày mới.

Buổi trưa: Thời điểm tốt nhất là cách 2 tiếng sau khi ăn trưa để hỗ trợ cho cơ thể không bị mệt mỏi.

Buổi tối: Sẽ thật tuyệt vời khi được cung cấp cho cơ thể 1 cốc sữa trước khi ngủ 30 phút. Nó sẽ giúp bé thư giản cơ thể mà còn hỗ trợ buồn ngủ khiến em ngủ ngon và ngoan sau một ngày dài.

————————————————————————————————————————-

Một trong các sản phẩm đang được yêu thích hiện nay là Sữa Tươi Thanh Trùng DeliFres+. Trang trại DeliFarm với 1000 cô bò Holstein Friesian khoẻ mạnh và công nghệ Patkol hiện đại đạt chuẩn Châu Âu giúp dòng Sữa Tươi Thanh Trùng DeliFres+ giữ được trọn vị sữa nguyên bản và hương vị tươi béo. Đồng thời cũng giữ được đến 18 các axit amin quan trọng cần thiết cho cơ thể. Trải nghiệm ngay qua Website: https://delifres.com.vnFOLLOW Fanpage Sữa Tươi Thanh Trùng DeliFres+: https://www.facebook.com/DeliFresDiary để nhận thông tin dinh dưỡng mỗi ngày nhé!

Tác giả,

Bảo Hân

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top