DeliFres+ - Tươi Ngon - Bổ Dưỡng - An Toàn

Câu chuyện DeliFres+

Từ đồng cỏ đến DeliFres+

DeliFres+ khởi đầu từ khát khao mang đến nguồn dinh dưỡng thuần khiết cho sự phát triển sức khỏe – tầm vóc của thế hệ trẻ Việt Nam, đóng góp vào hành trình phát triển sức vóc Quốc gia, cùng định hướng xây dựng một hệ sinh thái thực phẩm từ nông trại hữu cơ đạt chuẩn.

Với tâm huyết 20 năm hoạt động trong ngành công nghiệp thực phẩm và sữa, chúng tôi đặt chặng đường phát triển doanh nghiệp song hành cùng hành trình phát triển thể chất từng cá nhân. Chúng tôi thấu hiểu phát triển một con người là một chặng đường dài, vì vậy chiến lược phát triển sản phẩm luôn đi cùng chiến lược dinh dưỡng dài hạn với bước đi đầu tiên – Từ đồng cỏ đến DeliFres+

Giá trị DeliFres+

Đàn bò thuần chủng với giống bò chất lượng cao Holstein Fresian được nhập khẩu trực tiếp từ New Zealand – vùng thảo nguyên xanh mướt với giống bò tốt nhất thế giới, trải qua quy trình chăm sóc hoàn toàn khép kín, nghiêm ngặt theo đúng các tiêu chuẩn đã được các kĩ sư New Zealand tính toán và tối ưu hóa trong trang trại Delifres+ với qui mô 474 hecta tại xã Phước Sang, huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương.

Đàn bò được vắt sữa mỗi ngày bằng các thiết bị tự động, khép kín của De Laval với công nghệ Delpro tiên tiến và được xử lí bằng dây chuyền công nghệ hiện đại của Patkol. Cho ra dòng sữa thanh trùng tươi ngon – bổ dưỡng – an toàn, đáp ứng tiêu chuẩn “3 không”

  • Không dư lượng kháng sinh
  • Không phụ gia độc hại
  • Không chất bảo quản
Scroll to Top