DeliFres+ - Tươi Ngon - Bổ Dưỡng - An Toàn

Tầm nhìn - Sứ mệnh

Tầm nhìn

Chúng tôi tin tưởng với tâm huyết và sự đầu tư nghiêm túc trong chiến lược kinh doanh, mang đến nhiều lợi ích dinh dưỡng cho người Việt.

Lộ trình đến năm 2024, DeliFres+ trở thành một trong những doanh nghiệp được tín nhiệm và đánh giá cao tại thị trường Việt Nam.

Trở thành công ty dinh dưỡng được tín nhiệm và yêu thích hàng đầu tại Việt Nam

Sứ mệnh

Là công ty cung cấp các sản phẩm từ sữa tươi thanh trùngthực phẩm sạch.

DeliFres+ mang tâm huyết cung cấp một nguồn dinh dưỡng thuần khiết, đóng góp vào hành trình phát triển sức vóc Quốc gia thông qua chiến lược dinh dưỡng phù hợp cho thế hệ trẻ Việt Nam.

Mang đến giải pháp dinh dưỡng thuần khiết cho người Việt, góp phần vào việc cải thiện sức khỏe và thể chất cho các thế hệ tương lai

Triết lý kinh doanh

Con người là trung tâm trong triết lý xây dựng và phát triển của DeliFres+.

Tại DeliFres+, con người tạo nên tập thể đoàn kết vững mạnh, đóng góp những ý tưởng tuyệt vời cho chiến lược công ty. Vì vậy chúng tôi gọi những người cùng xây dựng DeliFres+ là cộng sự thay vì công nhân hay nhân viên.

Với đối tác và nhà phân phối, chúng tôi luôn suy xét kỹ lưỡng trước khi ra quyết định hợp tác với câu hỏi “Chúng tôi đang hợp tác với ai”, nhằm đảm bảo lợi ích tuyệt đối giữa công ty – đối tác – khách hàng.

Hơn nữa, DeliFres+ đang phát triển một doanh nghiệp hoạt động trong ngành thực phẩm và sữa. Với sứ mệnh phát triển sức vóc mỗi cá nhân, góp phần phát triển trí tuệ và vóc dáng thế hệ trẻ Quốc gia, điều này trở thành động lực để chúng tôi nỗ lực hoàn thiện mỗi ngày dựa trên triết lý và các giá trị đã đề ra.

Giá trị cốt lõi

5 giá trị phát triển mà DeliFres+ luôn tuân thủ trong mối quan hệ với các cộng sự, đối tác và khách hàng.

Chính trực

Trung thực, ngay thẳng trong quy trình làm việc, không lừa dối đối tác kinh doanh và luôn mang đến cho khách hàng sản phẩm thực sự giá trị.

Tin tưởng

Tin tưởng vào định hướng phát triển tin cùng những giá trị mà DeliFres+ tạo ra cho cộng đồng, lan tỏa tinh thần đó đến đối tác, các nhà phân phối. Dần tạo dựng sự tín nhiệm của khách hàng từ chất lượng sản phẩm.

Tôn trọng

Tôn trọng lẫn nhau, xây dựng một DeliFres+ vững mạnh. Tôn trọng và duy trì mối quan hệ tốt đẹp dài hạn với đối tác và không thay đổi chất lượng sản phẩm vì mục đích lợi nhuận.

Tuân thủ

Tuân thủ quy trình và nguyên tắc khi giao tiếp công việc, giao tiếp với đối tác và khách hàng

Trách nhiệm

Có trách nhiệm với Quốc gia trong xây dựng các sản phẩm dinh dưỡng cho sự phát triển của thế hệ tương lai.
Trách nhiệm với các cộng sự, xây dựng một DeliFres+ vững mạnh, để tạo ra công ăn việc làm ổn định cho nhau.

Trách nhiệm

Trách nhiệm với đối tác, nhà phân phối trong xây dựng chuỗi giá trị cùng có lợi giữa công ty và đối tác
Trách nhiệm với khách hàng là trọng trách to lớn nhất, chúng tôi cam kết mang đến nguồn dinh dưỡng Tươi ngon – Bổ dưỡng – An toàn cho người tiêu dùng.

Scroll to Top