DeliFres+ - Tươi Ngon - Bổ Dưỡng - An Toàn

SỮA CHUA THANH TRÙNG- BẠN ĐÃ THỬ?

Theo TS Renate Zwijsen (Hà Lan), ở châu Âu, sữa chua thanh trùng được là ưu tiên lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng. Bởi vì không những sản phẩm có hương vị thơm ngon vượt trội, có độ ổn định cao về chất lượng mà còn giữ trọn được những dưỡng chất thiết yếu chỉ có trong sữa tươi.

👉Với công nghệ thanh trùng hiện đại từ Châu Âu, DeliFres+ đã cho ra đời dòng Sữa Chua Thanh Trùng DeliFres+ với những ưu việt:

✨Được làm từ Sữa Tươi Thanh Trùng DeliFres+ thuần khiết với giống bò cao cấp Holstein Fresian nhập khẩu, trang trại công nghệ cao khép kín từ nguyên liệu đến thành phẩm.

✨Giữ trọn vị tươi ngon thuần khiết trong từng giọt sữa tươi với 18 axit amin và nhiều dưỡng chất tự nhiên, đặc biệt là hàm lượng Prebiotics “chất xơ dinh dưỡng” cao, giúp nuôi dưỡng và tái tạo lợi khuẩn cho cơ thể.

✨Tăng cường hệ miễn dịch và hỗ trợ tiêu hóa với bổ sung 2 chủng men Probiotics: Lactobacillus Bulgaricus và Streptococcus Thermophilus.

✅Sản phẩm đã được phân tích và kiểm định bởi Eurofins – Tập đoàn khoa học hàng đầu thế giới trong lĩnh vực kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm thực phẩm.

🌱Sữa Chua Thanh Trùng DeliFres+ vị thanh ngọt nhẹ, sánh mịn trên cả hoàn hảo, ngon hơn nhà làm

👉 THỬ NGAY ĐỂ CẢM NHẬN SỰ KHÁC BIỆT!

🌐Xem thêm thông tin sản phẩm tại: www.delifres.com.vn

1 thought on “SỮA CHUA THANH TRÙNG- BẠN ĐÃ THỬ?”

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top