DeliFres+ - Tươi Ngon - Bổ Dưỡng - An Toàn

DeliFres+ nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng, đối tác quốc tế

Viet Nam International Sourcing 2023 ghi nhận sự tham dự của nhiều tập đoàn lớn trên thế giới như Aeon, Uniqlo (Nhật Bản); Walmart, Amazon, Boeing, AES (Hoa Kỳ), Carrefour, Decathlon (Pháp); Central Group (Thái Lan); Coppel (Mexico); IKEA (Thụy điển), LuLu (UAE)…

DeliFres+ nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng, đối tác quốc tế - Ảnh 1.

Viet Nam International Sourcing 2023 thu hút hơn 8.000 lượt khách tham quan

Đặc biệt, chuỗi sự kiện ghi nhận sự vào cuộc chưa từng có của hệ thống thương vụ/chi nhánh thương vụ Việt Nam. Các thương vụ, chi nhánh thương vụ đã tiến hành quảng bá Viet Nam International Sourcing 2023 rộng rãi tới các nhà nhập khẩu, kênh phân phối, các hiệp hội doanh nghiệp nước ngoài. Các đoàn tham dự với nhiều hình thức đa dạng phù hợp với nước sở tại (truyền thông trực tiếp hoặc điện tử, qua các kênh xúc tiến thương mại, networking…).

DeliFres+ nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng, đối tác quốc tế - Ảnh 2.

Gian hàng DeliFres+ tại sự kiện kết nối chuỗi cung ứng hàng hoá quốc tế – Viet Nam International Sourcing 2023

Là một trong những gian hàng Việt Nam tham dự Viet Nam International Sourcing 2023, DeliFres+ tự hào khi thu hút và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng, đối tác quốc tế.

Để trở thành công ty dinh dưỡng được yêu thích nhất Việt Nam, với tâm huyết 20 năm hoạt động trong ngành công nghiệp thực phẩm và sữa, các sản phẩm từ sữa của DeliFres+ được sản xuất từ những nguyên liệu hảo hạng với công nghệ chế biến hiện đại và khép kín cùng bao bì cao cấp.

Nhờ đó mà sản phẩm không chỉ không chỉ đem đến cho mọi người những trải nghiệm khác biệt về độ tươi ngon của sản phẩm mà còn cung cấp rất nhiều vitamin và dưỡng chất cho cơ thể người dùng.

DeliFres+ nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng, đối tác quốc tế - Ảnh 3.
DeliFres+ nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng, đối tác quốc tế - Ảnh 4.
DeliFres+ nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng, đối tác quốc tế - Ảnh 5.

Trải qua quá trình lựa chọn khắt khe và kỹ lưỡng, đánh giá từng công đoạn sản xuất, DeliFres+ tự hào tham dự chuỗi sự kiện kết nối chuỗi cung ứng hàng hóa quốc tế – Viet Nam International Sourcing 2023. Tại đây, gian hàng DeliFres+ luôn tấp nập sự quan tâm đến từ các khách hàng, đối tác trong và ngoài nước.

DeliFres+ nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng, đối tác quốc tế - Ảnh 6.
DeliFres+ nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng, đối tác quốc tế - Ảnh 7.
DeliFres+ nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng, đối tác quốc tế - Ảnh 8.

Các sản phẩm của DeliFres+ được nhiều khách hàng, đối tác trong và ngoài nước quan tâm

Ông Mai Đức Tuyên – Tổng giám đốc nhãn hàng – chia sẻ: “Tôi cảm thấy vô cùng tự hào, vì sản phẩm của DeliFres+ được mọi người đón nhận và đánh giá cao về khẩu vị, chất lượng và mẫu mã. Những lời nhận xét trên là động lực giúp chúng tôi cố gắng nâng cao những ưu điểm để mang đến người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất, nguồi dinh dưỡng thuần khiết nhất”.

DeliFres+ nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng, đối tác quốc tế - Ảnh 9.

Ông Mai Đức Tuyên – Tổng giám đốc nhãn hàng – trả lời phỏng vấn tại sự kiện kết nối chuỗi cung ứng hàng hoá quốc tế – Viet Nam International Sourcing 2023

Nguồn P.Nguyễn – https://phunu.nld.com.vn/lam-dep/delifres-nhan-duoc-nhieu-phan-hoi-tich-cuc-tu-khach-hang-doi-tac-quoc-te-20230919141915635.htm

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top