DeliFres+ - Tươi Ngon - Bổ Dưỡng - An Toàn

Công Ty Cổ Phần Good Food For Life mang trung thu đến cho trẻ em mồ côi

Công Ty Cổ Phần Good Food For Life đã đóng góp 2000 chai sữa cùng với 50 thùng sữa chua mang thương hiệu DeliFres+. Sự hào hứng, rạng rỡ, lấp lánh niềm vui khi vừa rước đèn vừa nhận được các phần quà từ các đơn vị tài trợ trong chương trình “Đêm hội trăng rằm” hiện rõ trên từng khuôn mặt các em.


Vừa qua, đại diện nhãn hàng DeliFres+ ông Nguyễn Quang Trung – Trợ lý TGĐ Công Ty Cổ Phần Good Food For Life đã đến thăm và tặng quà cho các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, các trẻ khuyết tật, trẻ mồ côi tại các trung tâm cũng như các địa phương trên địa bàn Tp.HCM trong chuỗi chương trình “Đêm hội trăng rằm”. Chương trình do Truyền hình trực tuyến Việt Nam kết nối toàn cầu GCTV phối hợp cùng Tạp chí Văn hiến và báo Pháp luật tổ chức và thực hiện từ ngày 25.9.2023 đến hết ngày 30.9.2023.

Trung thu – Tết của sum vầy, Tết của những tiếng cười trẻ thơ khi được ba mẹ mua cho lồng đèn rực rỡ sắc màu, những chiếc bánh nướng thơm ngon, được rước đèn, phá cỗ cùng bạn bè dưới ánh trăng. Hạnh phúc ấy tưởng chừng như đơn giản nhưng không phải trẻ nào cũng có được, bởi nhiều em đang sống trong cảnh thiếu thốn, không thể tận hưởng trọn vẹn niềm vui hồn nhiên trong ngày Tết của trẻ nhỏ.

Với mong muốn mang niềm vui, trao tặng những món quà Trung thu ấm áp tình thương trẻ nhỏ, Công Ty Cổ Phần Good Food For Life đã đóng góp 2000 chai sữa cùng với 50 thùng sữa chua mang thương hiệu DeliFres+. Sự hào hứng, rạng rỡ, lấp lánh niềm vui khi vừa rước đèn vừa nhận được các phần quà từ các đơn vị tài trợ trong chương trình “Đêm hội trăng rằm” hiện rõ trên từng khuôn mặt các em.

Hơn 20 năm hoạt động trong ngành công nghiệp thực phẩm và sữa, với mong muốn mang đến nguồn dinh dưỡng thuần khiết cho sự phát triển sức khỏe, tầm vóc của thế hệ trẻ Việt Nam, đóng góp vào hành trình phát triển sức vóc quốc gia, cùng định hướng xây dựng một hệ sinh thái thực phẩm từ nông trại hữu cơ đạt chuẩn. Công Ty Cổ Phần Good Food For Life luôn tự hào góp phần hiện thực hóa nhiều ước mơ hỗ trợ cho thế hệ tương lai của Việt Nam nói riêng và vươn tầm quốc tế nói chung.

Nhằm hiện thực hóa ước mơ góp phần hỗ trợ thế hệ tương lai Việt Nam được tăng cường trí tuệ và thể trạng ngay từ nhỏ, nâng sức bật quốc tế, thương hiệu DeliFres+ luôn mang đến nguồn dinh dưỡng thuần khiết bằng công thức tối tiên tiến lưu giữu được cao nhất hàm lượng chất dinh dưỡng từ sữa.

Được biết, để đáp ứng nhu cầu sản xuất và đa dạng hóa sản phẩm hiện hành, DeliFres+ với quy trình chế biến nghiêm ngặt và khép kín, với công nghệ thanh trùng nhiệt độ thấp, tuân thủ tuyệt đối nguyên tắc 8 giờ vàng đầu tiên của sữa tươi nguyên liệu, đảm bảo giữ trọn vị thơm ngon và các chất dinh dưỡng từ sữa trong các sản phẩm một cách tối ưu. Ngoài ra DeliFres+ còn không ngừng nghiên cứu, đầu tư và phát triển một cách bài bản vào hệ thống nguồn nguyên liệu đầu vào cho đến sản phẩm đầu ra, bao gồm đồng cỏ hữu cơ, đàn bò sữa thuần chủng được nhập trực tiếp từ New Zealand, khẩu phần thức ăn và quy trình chăm sóc đàn bò, công nghệ vắt sữa, chiết rót, đóng gói, lưu trữ và bảo quản tại điểm phân phối.

“Đêm hội trăng rằm” là một trong những hoạt động thiện nguyện thường niên của Truyền hình trực tuyến Việt Nam kết nối toàn cầu GCTV phát động và thực hiện. Đại diện đơn vị tổ chức bà Trần Thị Phấn – TGĐ Truyền hình trực tuyến Việt Nam kết nối toàn cầu GCTV đã trao tặng hoa và bằng tri ân cho ông Nguyễn Quang Trung – Trợ lý TGĐ Công Ty Cổ Phần Good Food For Life ghi nhận và trân trọng cảm ơn nghĩa cử cao quý, sự tận tâm của quý công ty đã dành cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn.

Nguồn P.V – https://vanhienplus.vn/cong-ty-co-phan-good-food-for-life-mang-trung-thu-den-cho-tre-em-mo-coi/102128/

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top