DeliFres+ - Tươi Ngon - Bổ Dưỡng - An Toàn

Cách làm sữa chua thanh trùng từ sữa tươi thanh trùng DeliFres+

Không điều gì tuyệt vời bằng tráng miệng bằng sữa chua thanh trùng mát lạnh sau một bữa ăn. Vậy cùng tham khảo cách làm sữa chua từ sữa tươi thanh trùng DeliFres+ nào!

Sữa chua thanh trùng

Sữa chua thanh trùng từ sữa tươi thanh trùng DeliFres+

Để làm được món sữa chua thanh trùng sánh mịn, tươi ngon bạn cần sử dụng từ dòng sữa tươi thanh trùng vừa giữ được hương vị tươi ngon, beo béo của sữa vừa chứa được trọn hàm lượng dinh dưỡng và các khoáng chất quan trọng để cải thiện sức khoẻ. Cùng DeliFres+ khám phá cách làm sữa chua theo những bước sau đây nhé!

  • Nguyên liệu:

2 Chai Sữa Tươi Thanh Trùng DeliFres+ không đường 300ml.

2 hủ Sữa Chua Thanh Trùng DeliFres+ có đường 60g.

60 g đường trắng.

Nửa hộp (190 g) sữa đặc.

600 ml nước

  • Cách làm:
  1. Tiệt trùng hủ đựng sữa chua bằng nước sôi trong tầm 1 phút và để tự khô.
  2. Tạo ra men cái bằng việc để sữa chua ở nhiệt độ thường khoảng 1 tiếng.
  3. Đổ 1/2 sữa ông thọ, 600ml nước sôi, 60g đường và 2 chai sữa tươi thanh trùng DeliFres+ vào tô lớn rồi khuấy đều.
  4. Sau khi đã hoà tan, cho hỗn hợp vào nồi và đun với lửa nhỏ cho đến khi hỗn hợp sôi lăn tăn thì tắt bếp
  5. Giữ cho sữa nguội còn khoảng 35 đến 40 độ C để thích hợp cho quá trình lên men.
  6. Bỏ lớp váng sữa nỗi trên bề mặt
  7. Để sữa nguội hẳn, bạn có thể cho sữa chua vào tô và khuấy thật nhẹ cho sữa và men hoà tan
  8. Đổ men vào nồi, khuấy thật nhẹ nhàng theo 1 chiều và rây cho lớp sữa chua trở nên mịn màng sau khi ủ.
  9. Đổ dung dịch sữa chua vào từng hủ đụng sữa chua. Ủ trong thùng đá và để yên đến 8 tiếng.
  10. Sau khi ủ xong bỏ vào tủ lạnh khoảng 1h là sữa lạnh

Hoặc bạn cũng có thể mua và sử dụng Sữa Chua Thanh Trùng DeliFres+ với 3 hương vị thơm ngon ( vị có đường, vị thạch dừa dưa lưới và vị nha đam) được sử dụng từ các nguyên liệu sạch khiến hương vị của sữa chua càng thêm đặc biệt, sánh mịn thơm ngon và đậm đà từ các nguồn nguyên liệu tự nhiên.

Sữa Chua Thanh Trùng DeliFres+

Lợi ích của sữa tươi thanh trùng

Là một thực phẩm cực kì lành mạnh cho sức khoẻ, sữa chua thanh trùng còn sở hữu những đặc điểm nổi bật cùng chất lượng ổn định, ngon miệng:

Đáp ứng đủ nhu cầu đường, đạm, vitamin, canxi… hàng ngày của cơ thể, cải thiện hệ miễn dịchchức năng tiêu hóa.

Ổn định huyết áp giảm nguy cơ gây ra các bệnh tim mạch, huyết áp hay xương khớp

Bổ sung các thành phần dinh dưỡng trong một ngày.

Có chất chống oxi hoá, hạn chế quá trình lão hoá da, giảm nếp nhăn

Cung cấp thêm Collagen giúp da săn chắc và căng bóng, cải thiện thâm nám.

Bảo quản

Để giữ được sữa chua thanh trùng luôn được thơm ngon, sánh mịn và giữ được hàm lượng dinh dưỡng cao, sản phẩm luôn cần được bảo quản lạnh ở nhiệt độ 2 độ C – 8 độ C. Hãy ăn ngay khi mở nắp để sữa tươi thanh trùng luôn được tươi và ngon miệng nha.

Kết luận

Mong rằng với những thông tin và cách thức trên sẽ giúp bạn làm được một món tráng miệng thật thú vị sau mỗi bữa ăn và kết hợp với các món trái cây mang lại cho bạn được cảm giác mới mẻ tuyệt vời. Chúc bạn thành công khi làm thử theo cách làm Sữa Chua Thanh Trùng cùng với DeliFres+ nhé!

————————————————————————————————————————-

Một trong các sản phẩm đang được yêu thích hiện nay là Sữa Tươi Thanh Trùng DeliFres+. Trang trại DeliFarm với 1000 cô bò Holstein Friesian khoẻ mạnh và công nghệ Patkol hiện đại đạt chuẩn Châu Âu giúp dòng Sữa Tươi Thanh Trùng DeliFres+ giữ được trọn vị sữa nguyên bản và hương vị tươi béo. Đồng thời cũng giữ được đến 18 các axit amin quan trọng cần thiết cho cơ thể. Trải nghiệm ngay qua Website: https://delifres.com.vnFOLLOW Fanpage Sữa Tươi Thanh Trùng DeliFres+: https://www.facebook.com/DeliFresDiary để nhận thông tin dinh dưỡng mỗi ngày nhé!

Tác giả,

Bảo Hân

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top