DeliFres+ - Tươi Ngon - Bổ Dưỡng - An Toàn

AXIT AMIN LÀ GÌ? VAI TRÒ QUAN TRỌNG CỦA AXIT AMIN

✅Axit amin là “nguyên liệu cơ bản xây dựng cơ thể”, là thành phần cấu tạo nên chất đạm (Protein). Chất đạm giúp hình thành các mô, bó cơ, các tuyến và các cơ quan nội tạng, duy trì hoạt động sống của toàn bộ cơ thể.

✅Tất cả các cơ thể sống đều chứa khoảng 20 loại axit amin, trong đó có 9 loại axit amin thiết yếu cơ thể không tự tổng hợp được, cần được bổ sung từ các loại thực phẩm bên ngoài như thịt, cá, trứng, sữa, ngũ cốc, rau quả…

⚡️Axit amin cung cấp năng lượng, mang oxy đi khắp cơ thể và góp phần vào các hoạt động cơ bắp.

⚡️Axit amin không chỉ “xây dựng các tế bào và sửa chữa các mô”, mà còn tạo ra kháng thể chống lại vi-rút và vi khuẩn, tăng cường khả năng miễn dịch.

⚡️Ngoài ra, axit amin còn có tác dụng tổng hợp nên những loại nội tiết tố và chất dẫn truyền các xung thần kinh cần thiết để hỗ trợ cho các quá trình sinh hóa. Thế bạn đã biết được vai trò của Axit amin rồi, hãy cùng DeliFres+ “𝐧𝐚̣𝐩 𝐧𝐠𝐚𝐲 𝟏𝟖 𝐥𝐨𝐚̣𝐢 𝐚𝐱𝐢𝐭 𝐚𝐦𝐢𝐧” có trong Sữa Tươi Thanh Trùng DeliFres+ Thuần khiết nhé!

🥛𝐍𝐡𝐮̛̃𝐧𝐠 𝐚𝐱𝐢𝐭 𝐚𝐦𝐢𝐧 𝐭𝐢𝐧𝐡 𝐭𝐮́𝐲 𝐯𝐚̀ 𝐪𝐮𝐲́ 𝐠𝐢𝐚́ 𝐧𝐡𝐚̂́𝐭 𝐜𝐨́ 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝐬𝐮̛̃𝐚 𝐭𝐮̛𝐨̛𝐢 đ𝐚̃ đ𝐮̛𝐨̛̣𝐜 𝐜𝐡𝐮́𝐧𝐠 𝐭𝐨̂𝐢 𝐠ı̀𝐧 𝐠𝐢𝐮̛̃ 𝐯𝐚̀ 𝐠𝐨̛̉𝐢 𝐠𝐚̆́𝐦 𝐭𝐫𝐨̣𝐧 𝐯𝐞̣𝐧 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝐭𝐮̛̀𝐧𝐠 𝐝𝐨̀𝐧𝐠 𝐬𝐮̛̃𝐚 𝐭𝐮̛𝐨̛𝐢 𝟏𝟎𝟎% 𝐭𝐡𝐮𝐚̂̀𝐧 𝐤𝐡𝐢𝐞̂́𝐭!

► Xem thêm thông tin sản phẩm tại: www.delifres.com.vn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top