Bạn có biết, sự khác biệt cơ bản giữa sữa tươi tiệt trùng và sữa tươi thanh trùng?
𝗦𝘂̛̃𝗮 𝗧𝘂̛𝗼̛𝗶 𝗧𝗶𝗲̣̂𝘁 𝗧𝗿𝘂̀𝗻𝗴:
+Được khử trùng ở nhiệt độ cao: 138-144 độ C, ở nhiệt độ này sẽ làm mất hại khuẩn và cả lợi khuẩn có trong sữa.
+Vitamin tự nhiên thấp hơn sữa tươi thanh trùng, đồng thời sẽ được bổ sung thêm nhiều vi chất khác như DHA, canxi, selen…
+Thời hạn bảo quản: 180 ngày+Điều kiện bảo quản: nhiệt độ thường
+Giá thành: thấp hơn sữa thanh trùng
𝗦𝘂̛̃𝗮 𝗧𝘂̛𝗼̛𝗶 𝗧𝗵𝗮𝗻𝗵 𝗧𝗿𝘂̀𝗻𝗴:
+Được khử trùng ở nhiệt độ thấp: 75-95 độ C, ở nhiệt độ này sẽ tiêu diệt phần lớn hại khuẩn mà vẫn giữ lại được lợi khuẩn.
+Lưu giữ được gần như toàn bộ thành phần dưỡng chất vitamin tự nhiên có trong sữa bao gồm axitamin và khoáng chất.
+Thời hạn bảo quản: 10-12 ngày
+Điều kiện bảo quản: luôn giữ ở nhiệt độ mát 2-4 độ C
+Giá thành: tương đối cao hơn sữa tiệt trùng
Đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe trong quy trình sản xuất và bảo quản sữa thanh trùng, chúng tôi đã cho ra đời Sữa Tươi Thanh Trùng DeliFres+ với 𝐕Ị 𝐍𝐆𝐎𝐍 𝐓𝐇𝐔Ầ𝐍 𝐊𝐇𝐈Ế𝐓, 𝐆𝐈Ữ 𝐓𝐑Ọ𝐍 𝐃ƯỠ𝐍𝐆 𝐂𝐇Ấ𝐓.
DeliFres+ tự hào mang đến cho gia đình bạn 𝗺𝗼̣̂𝘁 𝗻𝗴𝘂𝗼̂̀𝗻 𝗱𝗶𝗻𝗵 𝗱𝘂̛𝗼̛̃𝗻𝗴 𝗰𝗼́ 𝗴𝗶𝗮́ 𝘁𝗿𝗶̣ 𝗻𝗵𝗮̂́𝘁 được chắt chiu trong từng giọt sữa tươi 100% nguyên chất.
► Xem thêm thông tin sản phẩm tại: www.delifres.com.vn